Shin Tae-yong gửi chiến thư đến HLV Park Hang Seo

Tân HLV trưởng ĐT Indonesia đã có những phát biểu đầy lạc quan trong những ngày đầu tiếp nhận ghế nóng. Một kế hoạch chấn hưng ĐT Indonesia đã được phác thảo và đánh bại ĐT Việt Nam của Park Hang Seo là ưu tiên hàng đầu của nhà cầm quân này.

Tuyên bố với báo chí Indonesia, tân HLV trưởng Shin Tae-yong tuyên bố ông coi Park Hang Seo như một người thầy. Tuy nhiên, điều đó không ảnh hưởng đến vấn đề chuyên môn khi hai đội phải đối mặt.

Nhà cầm quân từng dẫn ĐT Hàn Quốc tuyên bố ông sẽ triệu tập những cầu thủ trẻ lên đội tuyển. Thậm chí, báo chí Indonesia còn tiết lộ 4 cái tên thuộc đội U19 đã được chấm vào ĐTQG gồm: Muhammad Adi Satrio, Alfeandra Dewangga, Pratama Arhan Alif và Irfan Jauhari.

Không chỉ mang đến một làn gió mới cho ĐT Indonesia, ông Shin Tae-yong còn gửi những lời cảnh báo đến hai đội bóng hàng đầu khu vực là Việt Nam và Thái Lan. Mặc dù ĐT Indonesia đang đứng cuối bảng và không còn cơ hội đi tiếp nhưng nhà cầm quân người Hàn Quốc tuyên bố muốn đánh bại ĐT Việt Nam và Thái Lan ở trận lượt về. Thậm chí, ông này còn tuyên bố, các đối thủ sẽ không thể có vé đi tiếp nếu không đánh bại được ĐT Indonesia.

Theo kế hoạch, Shin Tae-yong sẽ sớm công bố danh sách ĐTQG. Ông dự tính sẽ gọi lên đội tuyển 34 cầu thủ trẻ, giàu sức chiến đấu.